The smart Trick of SSL giá rẻ That Nobody is Discussing

Hãy tận dụng cơ hội nhận chứng chỉ SSL miền GoGetSSL giá rẻ, mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ cho trang World wide web của bạn.

Với gói này, nhà cấp phát SSL sẽ phải xác minh thông tin doanh nghiệp/tổ chức của bạn, thông tin đó phải đúng với thông tin đã đăng ký trên giấy phép kinh doanh. Tôi có thể kiểm tra ngày hết hạn và các thông tin khác của SSL bằng cách nào? Thông tin về thời hạn của chứng chỉ sẽ được chúng tôi ghi rõ trong email khi bạn đăng ký thành công dịch vụ. Hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng ổ khóa trên trình duyệt để xem thông tin về chứng chỉ. Xem thời gian sử dụng của chứng chỉ SSL trên trình duyệt Chrome ở đâu? Bước one: Truy cập vào trang Website bạn muốn xem thời hạn chứng chỉ số SSL Bước 2: Nhấn chuột vào biểu tượng ổ khóa bên cạnh chữ https://, một popup sẽ hiện ra. Bạn tìm đến dòng chữ certification (legitimate) và nhấn vào dòng chữ đó để xem thông tin về chứng chỉ SSL (thời điểm có giá trị và thời điểm hết hạn) CSR là gì? Tôi có thể tạo CSR ở đâu? CSR (certification Signing Request) là một đoạn text chứa thông tin tên miền và thông tin của chủ sở hữu tên miền được mã hóa từ server (máy chủ). Đây là phần bạn cần chuẩn bị để gửi cho nhà cung cấp trước khi cài đặt SSL.

Họ không chỉ cung cấp SSL cho website mà còn có các chứng chỉ bảo mậ di động và nhiều dịch vụ an toàn khác. Khách hàng của Entrust là các công ty lớn như Microsoft, Mastercard, Visa, Square,… để thấy được độ uy tín của thương Helloệu này.

SSL (viết tắt của Secure Sockets Layer) là công nghệ bảo mật tiêu chuẩn để thiết lập các liên kết được mã hóa giữa máy chủ web (World wide web server) và trình duyệt (browser).

123HOST cung cấp dịch vụ chứng chỉ SSL giá rẻ cạnh tranh, hỗ trợ cài đặt từ a-z và cấp phát trong vòng 10 phút.

Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp, tăng niềm tin của khách hàng đối với Web site, tăng số lượng giao dịch, giá trị giao dịch trực tuyến của khách hàng

- Về mặt kỹ thuật, SSL sử dụng mã hóa công khai. Kỹ thuật này giúp cho Site và trình duyệt tự thỏa thuận (bước 4 ở hình trên) một bộ khóa sẽ dùng trong suốt quá trình trao đổi thông tin sau đó.

Sau khi lưu xong Private Key, bạn ấn tiếp vào ONWARDS để tiến hành xác minh tên miền.

Khi nói đến việc đăng ký tên miền, Google cung cấp một quy trình liền mạch, hiệu quả và đáng tin cậy. Với nhiều lựa chọn đuôi tên miền, bạn có thể dễ dàng tìm thấy lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Entrust là một cái tên nổi bật trong danh sách nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín hàng đầu thế giới. Công ty này được thành lập từ năm 1969 tại Mỹ.

Single SSL (solitary area SSL) là gì? one SSL là chứng chỉ bảo mật SSL được cấp phát cho một tên miền duy nhất thông qua phương thức xác thực sở hữu tên miền thuộc cá nhân hoặc tổ chức. Multi SSL (Multi-domain SSL Certificate) là gì? Multi SSL là chứng chỉ bảo mật SSL được cấp phát cho nhiều tên miền trong cùng một chứng thư duy nhất, tối ưu việc quản lý chứng thư cũng như thông tin được bảo mật cao.

Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình.

Dịch vụ lưu trữ đám mây đáng tin cậy, an toàn và không giới hạn mọi read more loại dữ liệu, tương thích S3 API

- SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ Internet và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *